3 cách đơn giản giúp check imei Samsung chính xác

Check imei Samsung là phương pháp đơn giản để xác định xem  thiết bị bạn sắp mua có còn thời hạn bảo hành  không hoặc đấy có phải là hàng xách tay không. Chi tiết hướng dẫn sẽ có trong  bài viết dưới đây với phương pháp kiểm tra imei Galaxy đơn giản và dễ dàng thực hiện.

Tương tự như những dòng máy Android khác là  Oppo, LG, Zenfone, HTC… người sử  dụng có thể thực hiện check imei samsung của  chính mình theo những bước trong hướng dẫn sau đây.

HƯỚNG DẪN CHECK IMEI SAMSUNG MAU CHÓNG VÀ CHÍNH XÁC

  1. Lấy số IMEI điện thoại Samsung

Để check IMEI Samsung mau chóng và chính xác, trước hết chúng ta cần  xác định được số IMEI ở thiết bị của mình là gì? Để làm  được điều này các bạn hãy mở trình gọi điện rồi nhập *#06# để lấy  được số IMEI.

  1. Xem thông tin theo số imei vừa lấy

Cách 1: Gửi tin nhắn đến tổng đài 6060

Bạn có thể mau chóng biết được thông tin  về điện thoại Samsung khi dùng số IMEI gửi  đến tổng đài 6060 (Cước phí: 0đ)

Cách 2: Gọi tới 1800 588 889

Sử dụng IMEI có được, các bạn gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng Samsung ở Việt Nam để có được thông tin về thiết bị. Tổng đài chăm sóc  cho khách hàng Samsung 1800 588 889 (cước phí: 0đ)Quá trình để check imei Samsung bao gồm 2 giai đoạn chính. Một là lấy số imei, sau đó là check số imei đã có  trên website của Samsung hoặc tổng đài hay một website thứ 3 sở hữu chức năng nhận diện với cung cấp thông tin thông qua số imei.

Cách 3: Check imei Samsung qua website

Để có thể check được  imei Samsung qua website  bạn hãy  truy cập tới trang web numberingplans TẠI ĐÂY. Khi tới được giao diện chính của trang web ta điền số IMEI lên khung rồi ấn analyse.

Các thông tin sẽ được hiện ra một cách chi tiết.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong được công việc check imei Samsung một cách thực chi tiết rồi. Lúc này bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, yên tâm nếu thiết bị của mình chính là hàng chính hãng cụ thể hơn bạn có thể  dùng thông số IMEI để kiểm tra về  nguồn gốc, cũng như những thông tin liên quan đến thiết bị mình đang dùng hoặc  đang chuẩn bị mua nhất là các máy đã qua sử dụng.