89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại 

Bạn có biết rằng suy nghĩ và hành động của bạn sẽ quyết định bạn là người thành công hay là kẻ thất bại?

Đúng như tên gọi của mình, “89 Điều Khác Biệt Giữa Người Thành Công Và Kẻ Thất Bại” chính  là cuốn sách chỉ ra 89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại. Từ đó, cuốn sách giúp các bạn trẻ xây dựng lối suy nghĩ, tư duy đúng đắn của những người thành công, đồng thời cũng hình thành những thói quen tốt, từng bước, từng bước giúp các bạn chiến thắng chính bản thân mình và trở thành một người thành công!

Nội dung của cuốn sách này được phân chia rõ ràng, 89 điều được trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng sẽ khiến các bạn phải “gật gù” tâm đắc!

Cuốn sách này hàm chứa rất nhiều điều sâu sắc, nhất là về thành công thật sự. Nó mang đến cho chúng ta một định nghĩa uyên thâm và mới mẻ về ý nghĩa của sự thành công.

Những người thông thái luôn tường minh một nhận thức rõ ràng: “Thành công không phải là đích đến, mà là cả một cuộc hành trình”, nó là tổng số của vô vàn những nhiệm vụ bạn đã thất bại trong quá trình hướng đến mục tiêu của mình. Thành công không bao giờ có điểm kết, những người thành công luôn duy trì một thói quen nhất định trong suốt quá trình hành động của mình. Họ không bao giờ có ý định dừng chân khi chưa đạt được đến kết quả, mục tiêu của những người thành công luôn là phát triển và phát triển hơn nữa. Những người thành công không bao giờ phấn đấu để trở nên hoàn hảo, thay vào đó họ luôn cố gắng tích lũy kiến thức của bản thân và tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình. Sự thông thái trong cuốn sách “89 điều khác biệt giữa người thành công và kẻ thất bại” được diễn đạt theo cách thức dễ hiểu nhất để giúp bạn không chỉ đạt tới sự thành công về mặt tài chính mà còn thành công trong mọi khía cạnh khác của cuộc sống.

Download ebook miễn phí tại đây