Cách cài đặt phần mềm Windroy đơn giản

Windroy là viết tắt của cụm từ Windows Android đây là phần mềm có tác dụng giúp người dùng có thể sử dụng được các ứng dụng Android trên máy tính để bàn hoặc laptop. Nếu đã từng sử dụng BlueStacks có lẽ bạn sẽ không còn cảm thấy lạ lẫm với Windroy, bởi nó sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Hỗ trợ được cả chế độ cửa sổ, full màn hình; Công cụ tuyên bố sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tương tự như Android gốc. Không phải chạy qua hệ thống máy ảo (như VirutalBox) thế nên tốc độ làm việc sẽ tốt hơn. Cho chạy cả game 3D cùng với vô số ứng dụng thú vị khác. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn sử dụng windroy và cài đặt trên máy tính để bàn nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Windroy  trên win 7/10

Bước 1: Download Windroy về máy tính hoặc laptop cá nhân và cài đặt nếu bạn chưa cài đặt windroy trên máy tính của mình nha.

Bước 2 nhấn vào file cài đặt để khởi động chương trình. Tuỳ theo hệ điều hành nếu là windows 10 thì bạn nên click chuột phải chọn run as adminitrator để chạy file cài đặt.

Bước 3 : nhấn Next để đồng ý với những yêu cầu mà nhà phát hành giới thiệu. Bước này không quan trọng, chỉ cần nhấn next.

Bước 4 : Chọn ngôn ngữ cho giả lập Windroy, chỉ có 2 ngôn ngữ hỗ trợ là tiếng Trung và tiếng Anh sau đó nhấp OK.

Bước 5 : Nhấn  I Agree để qua bước tiếp theo

Bước 6 : Nhấp chuột trái vào Browse để thay đổi vị trí cài đặt Windroy hoặc nhấp vào Install ở bên dưới để cài đặt ngay vào vị trí được gợi ý.

Sẽ mất một vài phút để chạy cài đặt windroy trên máy tính của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công.