Cách thay đổi thông tin cá nhân và mật khẩu Garena nhanh

Thông tin cá nhân nói chung hay tên tài khoản và mật khẩu các tài khoản, ứng dụng game của mình là điều cần được bảo mật hàng đầu để tránh tình trạng bị người khác cướp mất tài khoản mà mình đã đầu tư trong khoản thời gian dài. Và một trong những tài khoản game được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Garena. Bạn đã biết cách đổi mật khẩu garena hay cập nhập, bổ sung thông tin cá nhân chưa ? Để giúp người dùng hôm nay mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách thay đổi  thông tin cá nhân rất đơn giản ( lưu ý hướng dẫn sau chỉ áp dụng và sử dụng trên máy tính hay laptop nha)

Những bước cập nhập thông tin tài khoản Garena

Bước 1 : Mở ứng dụng Garena lên và đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu mình bình thường nha. Vì khi bạn đăng nhập hệ thống mới cho phép mình thay đổi thông tin cá nhân được.

Cách thay đổi mật khẩu Garena

Bước 2 : Chọn tài khoản, phí trên cùng bên phải gần chức năng hộ trợ. Ngoài ra nếu bạn chưa cập nhập thông tin liên quan như email, số điện thoại thì có thể thêm vào( lưu ý việc cập nhập email và số điện thoại đảm bảo khi bạn quên mật khẩu hay bị hack tài khoản thì có thể lấy lại được mật khẩu dễ dàng hơn)

Bước 3: Tại phần Account Settings bạn sẽ thấy phần mật khẩu. Nhấn chọn Thay đổi

Bước 4: Nhập mật khẩu mới 2 lần và chọn Áp dụng

Vậy là bạn đã có thể thay đổi mật khẩu Garena thành công rồi. Giờ đây bạn có thể đăng nhập lại để quay Gas cũng như chơi những tựa game hấp dẫn nhất một cách dễ dàng. Trường hợp bị mất mật khẩu bạn có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu garena ở bài viết sau của taichua.com nha.