Cận cảnh game Thần Chiến – Game Việt phong cách LoL

Chỉ mới đăng tải các thông tin ban đầu, Thần Chiến đã mau chóng thu hút được nhiều sự quan tâm tới từ phía cộng đồng của game thủ Việt. Không khiến bạn đọc đợi chờ quá lâu, gần đây chúng tôi đã sở hữu trong tay các bức ảnh đầu tiên của trò chơi.

Như chúng tôi từng đưa tin, với mục đích là tạo ra một  tựa game hay sánh ngang với Clash of Royale dành cho người Việt, tạo ra  một môi trường chơi game thuận lợi, khiến cho game thủ Việt chẳng cần phải vừa chơi game lại vừa vắt óc suy nghĩ  các ý nghĩa của mỗi câu thoại, nhiệm vụ, BlueSky Soft đã  chi mạnh tay để đầu tư và đưa ra lò sản phẩm con cưng của bản thân, với cái tên Thần Chiến.

Chỉ mới đăng tải về những thông tin mới đầu, Thần Chiến đã mau chóng thu hút được nhiều sự quan tâm tới từ phía cộng đồng người chơi game Việt. Không để bạn đọc chờ đợi quá lâu, mới đây chúng tôi đã có được trong tay những hình ảnh đầu tiên của trò chơi.

Một trong nhiều điểm mới lạ và rất đáng mong chờ  của tựa game Thần Chiến, đây là tựa game mobile được kết hợp giữa 2 loại game RTS với Castle Attack – công thủ thành trì này đó chính là lối đánh về thời gian thực, mang đến cho người chơi các trải nghiệm thú vị, thử thách về khả năng chiến thuật, tư duy logic dành cho bản thân người chơi. Bên cạnh đấy, người chơi còn được phép tự xây dựng ra một đế chế của riêng  mình, bằng cách xây dựng bang hội và chia sẻ thẻ bài để cho cả bang cùng nhau lớn mạnh.

Hơn thế nữa, với ý nguyện giúp cho game thủ Việt có thể  được trải nghiệm game ở trong cả môi trường quốc tế, BlueSky Soft còn bật mí thêm về một bản update tiếp đó, với việc pk liên đánh giữa những server  ở châu Âu với nhau. Như thế, chơi game Việt rồi đối đầu với những  game thủ châu Âu cùng chi phí đầu tư khá thấp sẽ  chẳng còn là mong ước quá xa vời của cộng đồng game thủ nữa.

Hi vọng tại thời gian tới, BlueSky Soft sẽ nhau chóng công bố và cho Thần Chiến  được ra mắt để những game thủ Việt chẳng còn phải  trông ngóng về một sản phẩm sở hữu tiêu chuẩn châu Âu thứ nhất của dòng game Việt nữa.