Cắt video đơn giản với aconvert.com

Nếu người dùng muốn cắt ghép hay chỉnh sửa một đoạn video theo ý mình nhưng không biết sử dụng phần mềm nào hỗ trợ hoặc máy tính có cấu hình quá thấp để hỗ trợ việc cắt video. Nhưng ngày nay việc cắt video được hỗ trợ nhiều và người dung có thể sử dụng cách cắt video online, hiện nay có rất nhiều trang web cho phép người dùng cắt Video trực tuyến miễn phí. Và hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cắt video trên ứng dụng aconvert nha.

Các bước cắt video trên aconvert

Bước 1: Nhấp vào nút “FILE” hoặc “URL” để chuyển tệp cục bộ hoặc tệp trực tuyến. Nhấp vào nút “Chọn tệp” để chọn tệp trên máy tính của bạn hoặc nhập URL tệp trực tuyến. Định dạng video có thể là MP4 , AVI , FLV , MPG , MKV , WMV , M2TS , WEBM , ASF , MOV , M4V , RM , VOB hoặc OGV . Kích thước tệp video có thể lên đến 200 MB.

Bước 2. Đặt vị trí và thời gian bắt đầu của video. Định dạng là: hh: mm: ss [.xxx]. Ví dụ: 00:15:30.

  1. Nhấp nút “Gửi” để bắt đầu xử lý. Nó trực tiếp cắt đoạn video mà bạn chọn mà không cần giải mã, mã hóa hoặc chuyển đổi, vì vậy nó hoạt động rất nhanh. Các tệp đầu ra sẽ được liệt kê trong phần “Kết quả đầu ra”. Nhấp vào biểu tượng để hiển thị tệp QR code hoặc lưu tệp vào các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như Google Drive hoặc Dropbox.

Trong khoảng: Một tệp video thông thường bao gồm định dạng chứa (ví dụ: Matroska) chứa dữ liệu video ở định dạng mã hóa video cùng với dữ liệu âm thanh ở định dạng mã hóa âm thanh. Định dạng chứa cũng có thể chứa thông tin đồng bộ hóa, phụ đề và siêu dữ liệu như tiêu đề vv. Một loại tệp video chuẩn như .webm là một tiểu sử được chỉ định bởi một hạn chế định dạng chứa và định dạng nén video và âm thanh nào được cho phép.

Bạn có thể sử dụng chương trình cắt video trực tuyến này để cắt file MP4, cắt file MKV, cắt file AVI, cắt file MPEG hoặc cắt file WMV vv