Đam mê – Bí quyết tạo thành công

Tại một nền kinh tế luôn có các biến đổi không ngừng, thật khó mà giữ được chỗ đứng của bản thân. Tuy nhiên, vẫn sẽ tồn tại các mặt tích cực ở thời đại đầy ắp rủi ro ngày nay. Bạn vẫn có thể chắc chắn cho mình 1 tương lai tươi đẹp nếu biết thích ứng cùng các đòi hỏi của thời đại mới đồng thời biết nắm bắt các cơ hội mà nó đem lại.

“Đam mê – Bí quyết tạo thành công” sẽ cho bạn hiểu cách nhận ra cùng  sử dụng tài năng, thế mạnh của bản thân nhằm đạt được kết quả tốt nhất trong công việc cùng truyền cảm hứng cho bạn có nhiều cống hiến khác biệt.

***

Nhận xét về “Đam mê – Bí quyết tạo thành công”:

“Thật tuyệt! Quan điểm độc đáo từ hai tác giả Covey với Colosimo đã tạo ra một kiệt tác vượt thời gian. Đam mê – bí quyết tạo thành công ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc, tràn đầy sự thuyết phục do nó thôi thúc mỗi người cần nhận định cho mình một sự nghiệp  để cống hiến cùng theo đuổi tới cùng! Đây chính là một trong các cuốn sách giàu sự thực tiễn đồng thời  tràn đầy hứng cảm nhất tại thời đại của chúng ta”.

– Rick Smith, tác giả của The leap: How 3 simple changes can prope your career from good to great

“Covey và Colosimo không những thay đổi sự suy nghĩ của bạn với công việc, mà hai tác giả còn đưa ra cho bạn các chiến lược thông minh nhằm giành được các cơ hội lớn ở công việc”.

– Keith Ferrazzi, tác giả cuốn Never eat alone: And other secrets to success, one relationship at a time.

“Đam mê – bí quyết tạo thành công” mang tới một cách suy nghĩ mang tính đột phá cho công việc cùng sự nghiệp của bạn. Những lời khuyên hữu ích, hòa nhập xu thế xã hội sẽ cho bạn sở hữu một sự nghiệp bền vững, tuyệt vời, bất chấp bạn đang làm việc tại lĩnh nào có nền kinh tế biến động ra sao”.

– Vince Beaver, Giám đốc bộ phận chuyển đổi doanh nghiệp, NetApp.