Galaxy Note 8 được ra mắt vào 23/8

Theo nguồn tin của The Bell, Samsung đã lộ ra là sẽ ra mắt phiên bản phablet tiếp đến vào cuối tháng 8 tại New York, Mỹ. Được biết, Galaxy Note 8 sẽ sở hữu một màn hình 6,3 inch và 01 camera kép.

Tờ The Bell vừa mới chính thức cập nhật về thời điểm ra mắt mẫu smartphone cao cấp của Samsung Galaxy Note 8. Cụ thể, mẫu smartphone Galaxy Note 8  này sẽ sớm được ra mắt người dùng vào ngày 23/8/2017. Cũng theo  như cập nhật, Galaxy Note 8  chính thức được bày bán ngay ở trong tháng 9/2017.

Một tính năng được toàn bộ giới công nghệ quan tâm đến nhất trên Galaxy Note 8 chính là máy quét vân tay. Samsung đã thực hiện nghiên cứu nhằm tích hợp máy quét vân tay vào trên màn hình từ chiếc Galaxy S8 nhưng lại không thành công, và dường  như là Note 8 cũng đã đi theo vết xe đổ này. Một số nguồn tin trước đó cho thấy khu vực màn hình có chứa cảm biến vân tay hiện ra độ sáng khác biệt so với các phần còn lại, làm Samsung đưa ra quyết định đưa cảm biến về vị trí phía mặt lưng thiết bị. Đây là điều khá thất vọng dành cho những người hâm mộ các sản phẩm của Samsung. Tuy vậy, ngay cả Apple cũng đang được cho là vướng phải khó khăn với công nghệ này.

Về cấu hình, Galaxy Note 8 có khả năng lớn là sẽ được trang bị màn hình có kích thước vào khoảng 6,3 inch với tỷ lệ khung hình 18.5:9, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835 hay tùy chọn bộ xử lý Exynos  phụ thuộc vào thị trường. Sản phẩm đàn em của Galaxy Note 7 cũng được cho rằng sẽ được trang bị RAM 6GB, pin 3.600mAh, bộ nhớ trong 256GB, hỗ trợ bút S-Pen, thiết kế chống nước theo chuẩn IP68 và công nghệ sạc không dây, camera kép (12MP + 13MP) thậm chí là còn tốt hơn cả thiết kế đôi camera có trên iPhone 7 Plus.