LawBreakers, game bắn súng MMO từ cha đẻ Gear of War đã khai mở Open Beta

Sau quãng thời gian  dài để thử nghiệm khép kín thì giờ đây, sản phẩm game  thể loại hành động bắn súng LawBreakers đã  ra mắt chính thức với toàn bộ người chơi.

Bên cạnh đấy, Boss Key Productions cũng đưa ra một trailer mới  mang tên gọi “Bring Your Skills!”, đưa tới nhiều nhận xét với phản hồi của nhiều game thủ với trò chơi mới này.

Dành cho ai chưa biết, LawBreakers là một tựa game bắn súng  sở hữu góc nhìn thứ nhất có một lối chơi nhanh, dồn dập và xoay quanh khả năng  tận dụng trọng lực của Cliff Bleszinski (nhà sáng lập của  Epic Games nổi tiếng với đứa con Unreal Tournament với Gears of War).

Đặt bối cảnh game trong tương lai lúc mà thế giới bị chia ra thành hai phe phái  đó là LAW vs BREAKER, sau một trận thảm họa lớn được gọi là ‘The Shattering’ đã làm thay đổi trọng lực vĩnh viễn.

Sau đấy, nhân loại dần đần phục hồi rồi mở ra một kỷ nguyên mới với nhiều tiến bộ công nghệ cho phép điều chỉnh lại trọng lực cũng như  là đem tới những sức mạnh đặc biệt chẳng khác gì một siêu nhân. Nhưng  mà sức mạnh càng nhiều thì tức là tham vọng càng lớn, dẫn tới các trận chiến để tranh giành quyền lực vẫn được tiếp tục diễn ra bất kể đêm hay ngày.

Được phát triển nhờ bộ công cụ Unreal Engine 4 nổi tiếng, trò chơi sẽ giới thiệu các thay đổi, cải tiến mới ở trong nội dung, dựa trên các thông tin phản hồi từ  trong phiên bản thử nghiệm Alpha vào năm ngoái với Closed Beta  tại đầu năm nay.

Tại trong đợt open beta này, hãng Boss Productions sẽ cho những tay súng được trải nghiệm trò chơi miễn phí từ hôm nay cho tới hết ngày 5 tháng 7.

Ngoài ra, những nhà phát triển cũng tiết lộ ra rằng họ sẽ làm việc cùng hãng phân phối Limited Run Games để có thể tung ra những phiên bản vật lý của trò chơi.

LawBreakers dự kiến được ra mắt với phiên bản chính thức ở trên PC và PS4 tại ngày 8 tháng 8 sắp đến với giá 29,99 USD ~ khoảng tầm 680 nghìn VND. Nếu như bạn đặt hàng trước cho LawBreakers trên PC, bạn sẽ nhận được  ảnh đại diện  Skin Honor-bound cho Kitsune, Assassinated Animated Account Portrait, với Skin Hellion Sunflare. Trong khi đấy, những người đặt mua sản phẩm này ở trên PS4 sẽ nhận được  thêm một theme tĩnh của LawBreaker.