Lụt việc phải làm sao?

Phải làm cách nào để đối phó được với áp lực, cùng đó góp phần tăng thêm hiệu quả công việc với năng suất cá nhân? Câu trả lời tốt nhất sẽ có cho bạn được viết trong cuốn sách “Lụt việc phải làm sao?”.

Cuốn sách nhắc đến các vấn đề liên quan tới chương trình về Hiệu quả cá nhân (PEP – Personal Efficiency Programs), phương pháp tổ chức công việc một cách khoa học vừa  giuso tiết kiệm thời gian vừa giá tăng hiệu suất. Cuốn sách bao gồm 12 chương với nội dung chia sẻ nhiều  kinh nghiệm được tác giả đúc kết nhiều năm về cách giảm bớt áp lực và căng thẳng ở trong công việc. Hơn hết ở lần tái bản thứ 4 này, tác giả đưa thêm chương “Tóm lược đắt giá” rút gọn lại quá trình cơ bản nhất giúp các độc giả không có  thời gian để nghiên cứu vẫn nắm được những bước khái quát trong tiến trình.

“Lụt việc, phải làm sao?” là sản phẩm tới từ Kerry Gleeson, “cha đẻ” của chính chương trình  Hiệu quả cá nhân. Cuốn sách tổng kết lại các kinh nghiệm thực tế của bản thân tác giả và những chuyên gia tư vấn PEP, cùng nhiều sẻ chia từ bạn bè, khách hàng và các đối tác kinh doanh của Kerry Glesson về phương pháp làm việc để nâng cao hiệu suất. Qua 15 năm từ lần đầu tiên xuất bản, cuốn sách “Lụt việc, phải làm sao?” đã được biên dịch thành 17 thứ tiếng và xuất bản tại khắp nơi trên thế giới với hơn 1 triệu bản.

Nếu bạn làm theo những bước này, tôi chắc chắn công việc sẽ bớt bị “lụt”, bạn sẽ nhanh giành được quyền nắm giữ mỗi ngày làm việc của bản thân, làm được thêm nhiều việc hơn và thấy thoải mái hơn hẳn về công việc. Có thể bạn cũng cần phải điều chỉnh các bước cho phù hợp với văn hóa hoặc công nghệ trong tổ chức của chính bạn, hay thích hợp với phong cách làm việc cá nhân của bạn. Đấy là điều bình thường. Nhưng cần  đảm bảo chắc chắn rằng bạn  đã tuân thủ các nguyên tắc cơ bản trong mỗi một thủ thuật được nêu ra.

Download ebook tại đây