Những điều đáng quan tâm nhất về Chiến Lữ Bố

Nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game vừa chứa nét cổ điển với một cốt truyện Tam Quốc, vừa hiện đại với  thể loại MOBA hiện  thống trị trên mọi bảng xếp hạng  của game thì Chiến Lữ Bố sẽ là tựa game dành riêng cho bạn. Đây là một  tựa game nhập vai trực tuyến kết hợp  với MOBA ấn tượng cùng đồ họa 3D đẹp mắt, hỗ trợ trên cả 2 nền tảng di động là Android và iOS, do CLR PRO – nhà phát hành mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Hiện game đã có mặt người chơi có thể tải game về máy rồi thưởng thức trò chơi.

Những điều đáng quan tâm nhất về Chiến Lữ Bố

Sau khi tải game về trong máy, bạn sẽ nhận thấy được tựa game Chiến Lữ Bố không khắc họa về Quan Vũ, Tào Tháo hay là Lưu Bị mà nhân vật chính của game chính là Lữ Bố. Có thể thấy, lần đầu tiên một  nhân vật bị dán mác phản diện ở  trong tiểu thuyết Tam Quốc được đưa vào  game, dưới hình tượng là một thần tướng  xuất sắc bậc nhất Tam Quốc . Đây là điều mình khá ấn tượng  bởi tựa game đã làm được một điều mà chưa một tựa game nào làm được.

Khi vào game, các phụ bản có trong Chiến Lữ Bố sẽ huấn luyện các kỹ năng cho bạn, giúp cho bạn có khả năng chiến đấu, khiển tướng cùng làm quen chiến trường. Và đấy mới chỉ là bước đầu cho một cuộc chiến lớn hơn tại phía trước, ở đấu trường MOBA dù chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ cho bạn phải trả giá đắt. Game đề cao tính chiến thuật và điều này yêu cầu bạn phải thật “cứng” để có khả năng chiến thắng  người chơi khác.

Trong đấu trường, bạn phải kết hợp  tướng một theo cách có cơ sở, mạnh mẽ về cả cấp độ cùng với trang bị của mỗi vị tướng. Với đội hình 3 tướng, bạn sẽ cần nắm kỹ năng từng tướng và dùng chúng hợp lí nếu như muốn có được chiến thắng trong chế độ này.