Tam Quốc Và Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh

Khi nói tới Tam Quốc hẳn ai cũng nghĩ ngay tới các chiến lược chiến tranh vĩ đại của những vị tướng tài thời Tam Quốc. Vậy chiến thuật ở chiến tranh có liên hệ gì tới quản lí kinh doanh không?

Dựa trên các bài học trong chiến tranh của những tướng tài thời Tam Quốc như là Gia Cát Lượng, Tào Tháo, Quan Công, Lưu Bị…quyển  sách Tam Quốc cùng các bí quyết của quản lí kinh doanh trình bày các  giúp các nhà giải pháp quản lý sở hữu chiếc chìa khóa của thành công trong điều hành, quản lý hoạt động của doanh nghiệp. Quyển sách này đã tổng kết lại một cách độc đáo,sâu sắc, sinh động hóa, hệ thống hóa các tri thức kinh điển sử dụng ở kinh doanh hiện đại cùng nội dung dễ hiểu, sáng rõ với đại chúng.

Quyển sách kinh doanh- quản này đặt các tính cách nhân vật ở Tam Quốc trong cuộc sống thương trường ác liệt hiện đại, từ đấy rút ra nhiều bài học trong kinh doanh, quản lý nhân sự cùng xử thế ngày nay, làm cho quyển sách trở nên hấp dẫn cùng có ý nghĩa. Các bài học kinh doanh như: Tào Tháo nấu rượu bàn về nhân tài, Bán lược cho sư, lý luận thị trường rau của Lưu Bị, Yêu đương ở văn phòng Tào Phi…Sau từng bài học sẽ thêm phần lời bình của tác giả, cho thấy quan điểm nhận định thật sắc sảo, ý nghĩa cùng lý thú.

Nếu như bạn là người say mê kinh doanh, là ông chủ doanh nghiệp hoặc chỉ là nhân viên làm công ăn lương thì Tam quốc cùng các bí quyết trong quản lý kinh doanh vẫn sẽ là một quyển sách nên đọc.

Các bạn hãy đón đọc Tam Quốc cùng Những Bí Quyết Trong Quản Lý Kinh Doanh từ tác giả Lê Quang Lân.

Download ebook tại đây