Teamviewer phần mềm điều khiển truy cập máy tính từ xa

Teamviewer là một trong những phần mềm truy cập máy tính hay hệ thống mạng từ xa được hàng triệu triệu người trên thế giới lựa chọn và sử dụng .Người dùng có thể dễ dàng điều khiển hệ thống mạng của công ty mình từ xa mà không cần phải trực tiếp đến công ty với một chiếc điện thoại hay chiếc điện thoại thông minh .

Các bước kết nối đảm bảo an toàn và bảo mật cao nhất, chỉ khi nào có sự cho phép và đồng ý của bạn thì người ngoài mới có thể truy cập vào hệ thống của bạn được và việc ngắt kết nối nếu bạn không mong muốn một việc nào đó cũng diễn ra nhanh gọn đảm bảo bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối. Hãy cài đặt teamviewer 11 và cùng mình khám phá những tính năng thú vị nhất nha.

Những tính năng chính trong phiên bản mới nhất của Teamviewer

Cải thiện hiệu suất làm việc nhanh hơn : TeamViewer được tối ưu để sử dụng ít băng thông và tạo kết xuất ảnh hiệu quả hơn, do đó dự kiến sẽ cho chất lượng ảnh được cải thiện theo băng thông được cung cấp. Các lợi ích khác bao gồm truyền tập tin nhanh hơn lên đến 15 lần và mức sử dụng dữ liệu thấp hơn đến 30%.

Hỗ trợ truy cập cho nhiều hệ điều hành khác nhau : TeamViewer là giải pháp hỗ trợ điều khiển từ xa các hệ thống Android nhiều hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Giờ đây, thậm chí bạn còn có thể điều khiển từ xa các thiết bị Android không giám sát mọi lúc, mọi nơi. Android không chỉ là điện thoại thông minh mà còn là máy tính bảng. Ngày nay, nhiều thiết bị như điểm bán hàng (POS), ATM, màn hình công cộng và thậm chí máy bán hàng tự động cũng đều phụ thuộc vào Android

Kiểm soát toàn bộ các thông tin hay kênh mà bạn quản lý : Duy trì tổng quan rõ ràng về cách thức các kênh đang được sử dụng và buộc các kênh có thể sử dụng theo thời gian và điạ điểm chúng được cần nhất. Bằng cách tạo các nhóm kênh riêng trong phạm vi giấy phép của mình và gán người dùng cho các nhóm này, bạn đảm bảo rằng các nhóm cụ thể luôn có được truy cập vào kênh mà họ cần.

Người dùng có thể trò chuyện mọi lúc mọi nơi : Không bao giờ bỏ lỡ cuộc hội thoại quan trọng. Đăng nhập vào tài khoản TeamViewer từ bất kỳ đâu thông qua trình duyệt web để sử dụng làm nền tảng trò chuyện trên nền web. Thậm chí bạn có thể trò chuyện liên tục từ thiết bị di động. Ngoài ra, thể hiện cho người khác biết bạn đang thật sự cảm thấy như thế nào với các biểu tượng cảm xúc emoji :-). Tất nhiên, bất kể bạn trò chuyện bằng cách nào và từ đâu, các trò chuyện này vẫn được TeamViewer mã hóa nối đầu.

Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác nữa . Hãy nhanh tay download Teamviewer để hỗ trợ cho công việc của bạn đạt được hiểu quả cao nhất nha